ChatGPT đang trở thành một trào lưu tại Việt Nam. Đây là trí tuệ nhân tạo AI sử dụng trên trình duyệt web và chưa có ứng dụng chính thức. Sau đây là hướng dẫn của Thủ thuật online về cách đăng ký ChatGPT tại Việt Nam. 

Do ChatGPT đang chặn IP đến từ Việt Nam nên nếu muốn đăng kí tài khoản bạn cần thực hiện một số bước sau. Đây là cách dùng ChatGPT tại Việt Nam chính chủ tốt nhất.

Video hướng dẫn cách tạo tài khoản ChatGPT:

  • Bước 1: Tải phần mềm Touch VPN hay Free VPN về máy. Một lưu ý nhỏ là trước khi đăng ký tài khoản ChatGPT bạn cần kích hoạt Touch VPN trước để tránh tình trạng lỗi khi đăng ký.
Cách đăng ký tài khoản ChatGPT chính chủ tại Việt Nam
Tải phần mềm Touch VPN
  • Bước 2: Bạn bật Touch VPN và chọn khu vực là USA hoặc UK. Sau khi đã kích hoạt Touch VPN, bạn có thể vào trình duyệt web ChatGPT và chọn Sign up để đăng ký.
Cách đăng ký tài khoản ChatGPT chính chủ tại Việt Nam
Kết nối với khu vực United States
  • Bước 3: Điền Gmail của bạn và tạo mật khẩu.
Cách đăng ký tài khoản ChatGPT chính chủ tại Việt Nam
Điền các thông tin để tạo tài khoản
  • Bước 4: Tiếp theo bạn sẽ phải nhập số điện thoại cùng với tên tài khoản. Hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận, nếu quá 5 phút chưa nhận được, hãy chọn Refund trong SMS Pool để được hoàn tiền.
  • Bước 5: Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn đã có thể sử dụng ChatGPT một cách chính chủ rồi.
Cách đăng ký tài khoản ChatGPT chính chủ tại Việt Nam
Sử dụng SMS Pool để lấy số điện thoại đăng ký ChatGPT

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn các thông tin bổ ích về cách dùng ChatGPT hiệu quả. ChatGPT sẽ trở thành một công cụ trợ tuyệt vời và làm cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn nếu sử dụng đúng cách. Hy vọng những thông tin trên về ChatGPT sẽ mang lại cho bạn những kiến thức mới.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *