Nếu bạn đang là một tiktoker hoặc đơn giản là người dùng tiktok phổ thông và đang muốn lấy giọng chị Google vào trong những video của mình cho thật sinh động và hài hước thì không nên bỏ qua bài viết này.

Dưới đây sẽ là từng bước hướng dẫn giúp bạn lấy lấy giọng chị Google nhanh nhất và hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng theo dõi.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn truy cập tại đây để vào website soundoftext.com. Sau đó, bạn nhập nội dung mình muốn chuyển đổi và định dạng ngôn ngữ cho nội dung và chọn Submit

Bước 2: Sau khi hoàn tất, dưới đoạn văn bản của bạn sẽ xuất hiện 2 chữ “Play” và “Download”. Bạn có thể nghe lại văn bản chuyển đổi bằng cách nhấn nút “Play” và tải về máy với nút “Download

Bước 3: Sau đó, bạn mở ứng dụng Capcut có trên điện thoại (Hoặc tải về trên Google Play / App Store) >> Dự án mới

Bước 4: Chọn Video mà bạn muốn ghép với giọng chị google vừa được tải về bên trên >> Thêm

Bước 5: Tại đây, bạn chọn vào mục Âm thanh >> Âm thanh >> Từ thiết bị. Bạn tìm đến đúng file giọng chị Google đã được tải về và nhấn dấu “+” ở kế bên file.

Bước 6: Bạn điều chỉnh âm thanh ở đúng vị trí mình muốn chèn và chọn biểu tượng tải lên ở góc phải phía trên màn hình để thực hiện các tùy chọn chia sẻ và lưu về máy.

Tạm kết về hướng dẫn lấy lấy giọng chị google:

Trên đây những mẹo cực đơn giản để lấy giọng chị Google và ghép vào file video mà bạn yêu thích. Hy vọng bài viết này sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Theo Sform

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *